Luxury Home by The millions house นำเสนอบ้านที่หรูหราพร้อม โฮมออฟฟิตพื้นที่เฉพาะที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และไอเดียการทำงานยุค Work From Home ทำงานที่บ้านในยุคปัจจุบัน    

ด้วยWork From Homeเกิดขึ้นมาโลกแห่งศิลปะที่ยังคงรักษาตัวเองไว้ที่บ้าน The millions house ได้ตอบกลับผู้ที่ชอบบ้านสไตร์หรูหรา ด้วยการนำเสนองานสถาปัตยกรรมอันน่าทึ้ง ที่แห่งนี้เป็นที่ใช้งานจริงสำหรับการทำงานที่บ้านในยุค WFH ซึ่งเป็นการทำงานรูปแบบปัจุบันที่หลายๆบริษัทกำลังปรับเข้ามาใช้งาน และที่ The millions house ก็เช่นกัน เรานำผลงานการสร้างบ้าน สร้างห้องทำงาน ที่มีเฟอร์นิเจอร์ และวัตถุตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน คอลเลกชั่นที่พักหรูหราพร้อมพื้นที่ทำงาน ออฟฟิต ห้องสมุด และการศึกษาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน การเรียน หรือการเรียนทางไกลจากที่บ้านด้วยการยอมรับให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งการสื่อสารทางไกลที่กลายเป็นความจำเป็น ข้อที่ควรรู้ที่ The millions house อยากจะกล่าว: บนอินเทอร์เน็ตไม่มีใครเห็นชุดนอนเหล่านั้น555+

ปราสาท Blackberry ในพอร์ตแลนด์ โอเรกอน

ปราสาท Blackberry
Blackberry Castle ซึ่งเป็นสวนองุ่นที่ไม่ซ้ำแบบใครใน Northwest Portland มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา การศึกษาสองชั้นเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่ซ่อนอยู่ในปราการปราสาท

ปราสาท Blackberry เป็นที่ดินขนาด 6.4 เอเคอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน คฤหาสน์หลังใหญ่ขนาด 13,000 ตารางฟุตที่สร้างจากหินและไม้ทำให้ชวนให้นึกถึงปราสาทยุคกลาง ยอดปราสาท—เฟลอร์-เดอ-ลิส มงกุฎ และไม้กางเขนสามอัน—ฝังอยู่ในหินอ่อนบนพื้นห้องโถง ห้องศึกษา/ห้องสมุด 2 ชั้นที่ตั้งอยู่ภายในปราการปราสาท มีเตาผิงหิน ชั้นหนังสือไม้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และนาฬิกาทำมือที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ ห้องสื่ออันหรูหรานี้จำลองตามโรงภาพยนตร์ในบัวโนสไอเรสในยุค 1940 ที่มีกระโจม เสียงรอบทิศทาง และที่นั่งหรูหราหรูหรา ที่พักยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันซึ่งมีกำแพงปีนเขา สปาพร้อมห้องซาวน่าและอ่างน้ำอุ่น ห้องโถงและบาร์ที่สวยงาม ห้องเก็บไวน์และห้องชิมไวน์ พื้นที่ปลูกด้วยเถาวัลย์ชาร์ดอนเนย์และพิโนต์นัวร์

Pacific Spirit Estateในแวนคูเวอร์ แคนาดา 

Pacific Spirit Estateในแวนคูเวอร์ แคนาดา
สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในมหาสมุทรแปซิฟิกแห่งนี้ได้รับการออกแบบแบบองค์รวมเพื่อผสมผสานสถาปัตยกรรม ภูมิทัศน์ และการออกแบบเข้าด้วยกัน บ้านนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสื่อสารโทรคมนาคม ด้วยการศึกษาที่หรูหรา ซึ่งเปิดออกสู่สวนด้านหนึ่งและห้องนั่งเล่นที่ผ่อนคลายอีกด้านหนึ่ง

ค์รวมสำหรับสภาพแวดล้อมที่ก่อสร้างขึ้น การผสมผสานสถาปัตยกรรม ภูมิทัศน์ และการออกแบบ พื้นที่ใช้สอยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับความบันเทิง แต่ยังเหมาะสำหรับครอบครัวเพื่อรองรับเด็ก ๆ บ้านเป็นส่วนประกอบคล้ายศาลาสองส่วนเชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่รับประทานอาหารส่วนกลาง สร้างจุดเชื่อมต่อภาพที่ออกแบบมาเพื่อการไตร่ตรอง ที่ทางเข้า มีน้ำตกไหลลงสู่บ่อปลาคาร์ฟ และบันไดลอยขึ้นสู่ชั้นสอง การศึกษานี้เต็มไปด้วยแสงจากประตูกระจกสูงสองชั้นที่เปิดออกสู่สวน สถานที่ทำให้จิตใจสงบของพืชและต้นไม้พื้นเมือง การจัดประติมากรรมหินพื้นเมือง และงานศิลปะ ชั้นบน ห้องชุดหลักมีผนังกระจกที่มองเห็นภูเขาและอ่าว ชั้นบนเป็นอีกพื้นที่เงียบสงบสำหรับชมวิว ชั้นล่างมีไว้สำหรับโรงยิม ห้องสื่อ และห้องเก็บไวน์ ห้องครัวของเชฟ พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และระเบียงสระว่ายน้ำที่มีวิวทะเลเป็นไฮไลท์เพิ่มเติม

Villa Paradiso on the Navesink , มิดเดิลทาวน์, นิวเจอร์ซีย์

Villa Paradiso on the Navesink , มิดเดิลทาวน์, นิวเจอร์ซีย์
จุดศูนย์กลางของบ้านริมน้ำขนาด 16,000 ตารางฟุตที่น่าทึ่งคือศูนย์รวมความบันเทิงที่หรูหราพร้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาด 20,000 แกลลอน สำนักงานส่วนตัวของบ้านมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ออกแบบเองพร้อมสรรพสัตว์พื้นเมือง

วิลล่า พาราดิโซ ออน เดอะ นาเวซิงค์เป็นสถานที่พักผ่อนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่สวยงามใจกลางย่าน Rumson สุดพิเศษของมิดเดิลทาวน์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ คฤหาสน์อันน่าทึ่งขนาด 16,000 ตารางฟุตนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2.9 เอเคอร์ของสวนที่เป็นทางการ มีน้ำพุ บ่อปลาคาร์ฟ และระเบียงริมสระน้ำริมฝั่งแม่น้ำนาเวซิงค์ แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอิตาลี พื้นที่ใช้สอยที่ชวนให้นึกถึงวิถีชีวิตริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หัวใจของบ้านคือสำนักงานและระดับความบันเทิงที่มีห้องเก็บไวน์และห้องชิมไวน์ 1,500 ขวด โรงภาพยนตร์ บาร์ ซาวน่า และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาด 20,000 แกลลอนที่น่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยพันธุ์สัตว์พื้นเมือง สำนักงานที่น่าเชื้อเชิญในระดับนี้เช่นกัน ได้รับการแต่งตั้งด้วยการขึ้นรูปแบบมะฮอกกานี การปูผนัง และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของตัวเอง ระดับความบันเทิงเปิดสู่สระว่ายน้ำ จากุซซี่ 15 คน ห้องครัวกลางแจ้ง และคาบาน่า

บ้านวงกลมใน La Baule-Ecoublac ประเทศฝรั่งเศส

บ้านวงกลมใน La Baule-Ecoublac ประเทศฝรั่งเศส
The Circle House มีสำนักงานสองแห่ง โดยหนึ่งในนั้นมีจานสีขาวสว่าง โต๊ะกระจกที่ออกแบบเอง และผนังหน้าต่างที่หันไปทางสวน

The Circle Houseเป็นวิลล่าร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนพื้นที่เกือบ 2.5 เอเคอร์ของสวนส่วนตัวใน La Baule-Escoublac เมืองตากอากาศริมชายฝั่งที่สวยงามในภูมิภาค Loire-Atlantique ของฝรั่งเศส บ้านกระจกที่สวยงามแห่งนี้ประกอบด้วยปีกทรงกลมสามปีกที่ล้อมรอบพื้นที่ใช้สอย 12,917 ตารางฟุตที่สว่างไสวด้วยการตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋ โถงทางเข้าสูงสองเท่านำไปสู่ห้องรับแขกที่อาบแสงแดด มีห้องนอน 6 ห้อง ห้องทำงาน 2 ห้อง เลานจ์ในโรงภาพยนตร์ และซึ่งเป็นไฮไลท์ของบ้าน โดยมีห้องโถงกระจกที่สวยงามซึ่งมีสระว่ายน้ำ บาร์ พื้นที่พักผ่อน ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและกรอบสกายไลท์ให้ทัศนียภาพอันงดงามของสวนเขียวชอุ่ม

Adobe Retreat เทรนด์ในซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก

Adobe Retreat เทรนด์ในซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก
บ้านอะโดบีขนาด 11,500 ตารางฟุตในซานตาเฟนี้มีสำนักงานสองแห่งตั้งอยู่ในห้องมาสเตอร์สวีทส่วนตัว ซึ่งยังมีคอฟฟี่บาร์ ยิม และสระว่ายน้ำ SwimEx ในร่ม

สถาปัตยกรรมมหัศจรรย์นี้ Architectural ถูกแกะสลักไว้ที่เชิงเขา Sangre de Cristo Mountains พร้อมทิวทัศน์ของแสงไฟในเมืองซานตาเฟและพระอาทิตย์ตกที่สวยงามเหนือเทือกเขา Jemez ภายนอกซึ่งสร้างขึ้นจากอะโดบี ครอบคลุมพื้นที่ 11,500 ตารางฟุตของพื้นที่ใช้สอยที่มีพื้นผิวแบบออร์แกนิก ด้วยพื้นกระเบื้องปูพื้น เตาผิง 11 แบบที่แตกต่างกัน ผนังหินและกระจก ห้องโถงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรงก์ ลอยด์ ไรต์เปิดออกสู่ปีกสามปีกที่แตกต่างกัน แต่ละปีกมีลานเฉลียงและทิวทัศน์ที่สวยงาม ปีกของเจ้าของเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวพร้อมสำนักงานสองแห่ง แต่ละห้องมีวิวภูเขา ห้องน้ำคู่และห้องแต่งตัว คอฟฟี่บาร์; และห้องฟิตเนสเต็มรูปแบบพร้อมสระว่ายน้ำในร่ม SwimEx Beyond เป็นลานเฉลียงส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและเตาผิง ฝั่งสำหรับแขก/ครอบครัวประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและพื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย ปีกแขกส่วนตัวพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดมีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งพร้อมห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

Galleria Costaใน Ashigarashimo-Gun ประเทศญี่ปุ่น

Galleria Costaใน Ashigarashimo-Gun ประเทศญี่ปุ่น
ที่ดินร่วมสมัยใน Ashigarashimo-Gun ประเทศญี่ปุ่น มีสำนักงานร่วมสมัยที่มีไฟส่องเฉพาะจุด ชั้นวางหนังสือ และลำโพงเสียงรอบทิศทาง ประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกสู่ดาดฟ้าที่หันไปทางอ่าวซากามิ

Galleria Costaเป็นที่ดินริมทะเลขนาด 8.5 เอเคอร์ที่ล้อมรอบด้วยฉากหลังอันน่าทึ่งของอ่าว Sagami บนคาบสมุทร Manazuru ของญี่ปุ่น ที่พักร่วมสมัยหลายชั้นได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับทะเล ห้องพักทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลพร้อมการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ ทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวซากามิเป็นจุดรวมของสำนักงานที่ปูด้วยไม้และห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ในขณะที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง Rotenburo สามารถมองเห็นวิวทะเลและท้องฟ้าแบบไร้ขอบ ดาดฟ้าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับความบันเทิงกลางแจ้ง บ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรีสอร์ท เช่น ห้องออกกำลังกายและศูนย์สุขภาพ โฮมเธียเตอร์พร้อมระบบคาราโอเกะ สนามกอล์ฟจำลองที่ทันสมัย และสนามเทนนิสมืออาชีพ

The Residences at Mandarin Oriental, Heritage Penthouse ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย,

The Residences at Mandarin Oriental, Heritage Penthouse ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย,
เพนต์เฮาส์สุดหรูที่ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok มีสำนักงานหรูหราพร้อมห้องสมุดและพื้นที่นั่งเล่น

7,610 ตารางฟุตในสองระดับ บ้านอันโอ่อ่านี้มีห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการพร้อมวิวเส้นขอบฟ้า และสำนักงาน/ห้องสมุดที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมชั้นหนังสือในตัว มีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวสี่ห้องและห้องพักพนักงานแยกเป็นสัดส่วน ที่อยู่อาศัยแบบถือครองกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้นตามข้อกำหนดสูงสุดของทรัพย์สินหรูหราในกรุงเทพฯ พร้อมห้องครัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ทันสมัยจากแบรนด์ยุโรปหรูหรา เดอะ เรสซิเดนเซส แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับโลกแก่ผู้อยู่อาศัยในบรรยากาศริมแม่น้ำที่ผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ

illa Giallaในเฮนเดอร์สัน รัฐเนวาดา

illa Giallaในเฮนเดอร์สัน รัฐเนวาดา
ห้องสมุดที่ปูด้วยไม้ที่สวยงามพร้อมพื้นที่สำนักงานเป็นหนึ่งในสถานที่อันหรูหราที่วิลล่าหลังใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้ ในย่าน Marseilles South Shore ที่มีรั้วรอบขอบชิดของทะเลสาบลาสเวกัส

La Villa Giallaเป็นคฤหาสน์หรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในย่าน Marseilles South Shore ที่มีรั้วรอบขอบชิดของทะเลสาบลาสเวกัส บ้านสามชั้นที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ลดหลั่นกันเพื่อปรับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟให้เหมาะสม มีความโดดเด่นด้วยเสาหินและซุ้มประตูที่มีอายุเก่าแก่ ห้องสมุดที่สวยงามและสำนักงาน โรงละคร และห้องครัวของเชฟอยู่ท่ามกลางพื้นที่ใช้สอยที่หรูหรา การตกแต่งภายในเป็นผลงานของนักออกแบบชื่อดังอย่าง Tony Grant แห่ง Grant Design Group ที่ได้รับรางวัลของลาสเวกัส รวมถึงการตกแต่งและการตกแต่งอันวิจิตรงดงามที่ฝีมือช่างฝีมือในอิตาลี บริเวณนี้มีทางเข้าสนามกอล์ฟโดยตรง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ห้องครัวกลางแจ้ง โรงจอดรถ กรีนพัตต์ ท่าเทียบเรือริมทะเลสาบ 2 แห่ง คาสิตา และโรงเรือหรูพร้อมเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ

Pinnacle Peak Estateในสกอตส์เดล แอริโซนา

Pinnacle Peak Estateในสกอตส์เดล แอริโซนา
รายละเอียดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยามีมากมายที่วิลล่าแห่งนี้ในสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา จุดเด่นคือห้องทำงานผู้บริหารที่มีเพดานไม้แบบ coffered พร้อมโคมระย้าเหล็กดัด ตู้หนังสือแบบบิลท์อิน เฟอร์นิเจอร์โบราณ และวัตถุศิลปะ

Peak ในสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา บ้านถูกป้อนผ่านประตูเหล็กและสะพานไม้ที่นำไปสู่ห้องโถงเอเทรียมที่ปิดล้อม ด้านในมีรายละเอียดอันวิจิตรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคเรเนสซองส์ รวมถึงเพดานโค้งขาหนีบและไม้เคร่า พื้นไม้และหิน ประตูฝรั่งเศสเปิดออกสู่เฉลียง เฉลียงสระว่ายน้ำ และวิวภูเขาและแสงไฟของเมือง พื้นที่ใช้สอยรวมถึงสำนักงานผู้บริหาร โรงละคร ห้องเก็บไวน์ 1,300 ขวด และห้องครัวสไตล์กูร์เมต์ มีหกห้องนอน รวมทั้งห้องชุดหลักและเกสต์เฮาส์ สิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนรีสอร์ต ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ สนามพัต โรงจอดรถ 12 คัน และศูนย์นันทนาการขนาดใหญ่ที่มีห้องสื่อและห้องเกม

River Oaks, Houston, Texas

River Oaks, Houston, Texas
ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันจะปรากฏให้เห็นทั่วทั้งที่พักไร้ที่ติใน River Oaks ของเมืองฮุสตัน พื้นที่ใช้สอยที่สว่างไสวรวมถึงสำนักงานที่มีผนังหน้าต่างและพื้นหินอ่อนสีดำและสีขาวที่โดดเด่น

นี้หนึ่งของชนิดที่บ้านตั้งอยู่ในที่มีชื่อเสียงแบ่ง River Oaks ฮูสตันผสมสถาปัตยกรรมแบบยุโรปที่มีการออกแบบร่วมสมัยที่เปลี่ยนผ่าน พื้นไม้โอ๊คสีขาวสไตล์ยุโรป เพดานสูง และหน้าต่างบานใหญ่ทำให้พื้นที่ใช้สอยดูสวยงาม โถงทางเข้าเปิดออกสู่สำนักงาน/การศึกษาที่สว่างไสวด้วยพื้นหินอ่อนสีดำและสีขาวที่มีเสน่ห์ ชั้นวางหนังสือในตัว และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย ถัดออกไปเป็นห้องไวน์ที่ประดับประดาด้วยไม้อามิชที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และกระเบื้องเซลลิจโบราณจากโมร็อกโก ห้องครัวในฝันพร้อมเครื่องใช้ Thermador มองเห็นพื้นที่รับประทานอาหารที่เป็นทางการและห้องไวน์แบบกำหนดเอง ถัดขึ้นไปเป็นระเบียงรับประทานอาหารที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสกและสระน้ำตกที่ตระการตา

สรุป สิ่งที่ได้รับจากบทความ 10 ห้องทำงานนี้

แล้ว การทำงานที่บ้าน หรือนอกออฟฟิตนั้น งานศิลปะกรรมตกแต่งห้องทำงานเป็นสิ่สำคัญ ที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีความสบายใจและลดภาวะการตึงเครียด การผสมผสานสไตล์แบบLuxuyสามารถตอบรับความต้องการหรูหรา การเอาใจใส่ในทุกรายระเอียดเรา The millions house เอาก็ยังให้บริการ รับสร้างบ้านและห้องทำงานหรูหราแบบนี้ด้วยนะ พร้อมช่วงนี้มีโปรโมชั่นถูกขึ้นอีกกว่า 100,000 บาท อย่ารอช้า! ติดต่อกับทีมงานได้เลยตามด้านล้างนี้ เรารับสรา้งบ้านใกล้คุณพร้อมยินดีสร้างจบครบตามฝัน ทำฝันของคุณให้เป็นจริง !

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเป็นการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า