เฟอร์นิเจอร์หรู

ตื่นตาตื่นใจกับ 10 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูชั้นนำและนำโครงการของคุณไปสู่ระดับแนวหน้าของความหรูหรา !!

ตั้งแต่การออกแบบที่ทันสมัยไปจนถึงของเก่าคลาสสิก จากไม้ไปจนถึงรุ่นเครื่องหนังคุณภาพสูงเฟอร์นิเจอร์ที่พิเศษและมีราคาแพง จะต้องได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชื่นชมและผู้ซื้อจำนวนมากตลอดหลายปีที่ผ่านมาทั่วทั้งห้าทวีป ดูแบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูหรา 10 อันดับแรก ของ เรา

1. Boca do Lobo

Boca do Lobo
Boca do Lobo

ในการเป็นผู้นำรายการ 10 อันดับแรกนี้TheMillionsHouse.comได้เลือกแบรนด์ Boca do Lobo ไม่เพียงแต่สำหรับสินค้าราคาแพงและความหรูหราLuxuryเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่แล้ว เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์นี้เป็นประสบการณ์ที่พิเศษเฉพาะตัวและดึงอารมณ์อย่างยิ่ง Boca do Lobo มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมประสบการณ์โลดโผนด้วยการสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์จากช่างฝีมือในโปรตุเกสโดยทีมงานที่รักในสิ่งที่พวกเขาทำ ประสบการณ์ที่ส่งต่อความรู้สึกพิเศษ

2. Essential Home

Essential Home
Essential Home

Essential Homeเป็น แบรนด์ การออกแบบในช่วงกลางศตวรรษที่มีความทันสมัยซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณได้เดินทางข้ามเวลาเพื่อนำความคิดถึงมาสู่คุณด้วยรอยยิ้มทุกครั้งที่คุณสัมผัสกับหนึ่งในผลงานของเรา ดังนั้น นำค็อกเทล นั่งลงและคาดหวังสีสันที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณด้วย Essential Home !

3. Delightfull

Delightfull
Delightfull

แสงไฟของ Delightfull สะท้อนถึงบุคลิกและอารมณ์ที่เข้มข้นอยู่ในทุกรายละเอียด การทำงานด้วยมือ นักออกแบบของ Delightfull ถ่ายทอดความหลงใหลและความทุ่มเทให้กับทุกสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นและผลงานชิ้นเอกของพวกเขาก็ถือกำเนิดขึ้น

4. Koket

Koket
Koket

การแสดงตลกของ Koket ทำให้มึนเมา! ไลน์ผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือระดับปรมาจารย์และนักอัญมณีที่ไม่ลืมรายละเอียดหรือองค์ประกอบ นักออกแบบหลักของ Koket คือกลุ่มนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีศิลปะและมีความรอบรู้เป็นพิเศษ แบรนด์นี้มีคอลเลกชันทั่วโลกผ่านเครือข่ายที่เลือกสรรของนักออกแบบตกแต่งภายใน และร้านค้าปลีกสุดหรู

5. Brabbu

Brabbu
Brabbu

Brabbu คือแบรนด์ดีไซน์ที่สะท้อนวิถีชีวิตที่เข้มข้น นำความดุดัน ความแข็งแกร่ง และพลังมาสู่ไลฟ์สไตล์คนเมือง Brabbu ออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ สินค้าเคส เบาะ ไฟ พรม ศิลปะ และเครื่องประดับที่หลากหลายซึ่งบอกเล่าเรื่องราวจากธรรมชาติและโลก

6. Thomas Blakemore

Thomas Blakemore
Thomas Blakemore

โคมไฟตั้งโต๊ะThomas Blakemoreนำความคลาสสิกแบบฝรั่งเศส Ormolu, โคมไฟหินอ่อน, โคมไฟหินลาพิส, โคมไฟหินมาลาฮีท, โคมไฟบรอนซ์ชุบทอง 24 กะรัต พร้อมโป๊ะโคมไหมเย็บมือ โคมไฟ ที่สวยงาม เหล่านี้เหมาะสำหรับโรงแรมระดับ 5 ดาว และบ้านทุกหลาย10ล้านควรมีโคมไฟราคาแพง

7. Bentley Home

Bentley Home
Bentley Home

คอลเลกชันพิเศษของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านของเบนท์ลีย์ผสมผสานงานฝีมือของเบนท์ลีย์และการเลือกใช้วัสดุเข้ากับการออกแบบที่พิถีพิถัน ของหนึ่งใน ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หรูหราชั้นนำของยุโรป

8. Anna Casa Interiors

Anna Casa Interiors
Anna Casa Interiors

Anna Casa เป็นจุดหมายปลายทางด้านการออกแบบขั้นสูงสุด สำหรับแบรนด์ ตกแต่งภายในและไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ที่สุด ทั่วโลก โชว์รูม Mayfair เพิ่งเปิดตัวร้านเรือธง Baxter แห่งแรกในลอนดอน

9. Fendi Home

Fendi Home
Fendi Home

ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน. ตั้งแต่ปี 1989 Fendi Casa ได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์และ วัตถุ การออกแบบอันทรงเกียรติที่นำรสชาติ Fendi อันเป็นเอกลักษณ์มาสู่บ้านทั่วโลก ทิ้งสิ่งเดิมๆในอดีตและนวัตกรรมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

10. Baxter

image 10
Baxter

Baxter มีความร่วมสมัยและแปลกใหม่ในการออกแบบ ทำงานร่วมกับนักออกแบบชาวอิตาลี ที่เก่งที่สุด พวกเขามีแนวทางที่ทันสมัยในสไตล์คลาสสิก เช่น โซฟาเชสเตอร์มูนอันเป็นสัญลักษณ์

สรุป

แบรนด์หรูLuxuryเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านต่างๆ ล้วนมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่น เหมาะสำหรับบ้านหรูที่มีราคาแพง และความต้องการสุดพิเศษสำหรับเจ้าของบ้านผู้อยู่อาศัย ตรึงใจสำหรับผู้พบเห็น

หากท่านต้องการสร้างบ้านและต้องการเฟอร์นิเจอร์สุดพิเศษเช่นนี้ไว้กับบ้านของคุณ โปรดติดต่อเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านและตกแต่งภายในพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องบ้าน

ข้อมูล: https://www.essentialhome.eu/inspirations/lifestyle/exclusive-luxury-furniture-brands/