อัจฉริยะ
ลำโพงอัจฉริยะ:ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านLoTยุคใหม่ เวลานี้การฟังเพลง และการสตรีมแบบไร้สายจาก Google,Amazon,Sonos และอื่นๆในบ้านหรูสมัยใหม่
เทคโนโลยีอัจฉริยะ: หากคุณยังไม่ได้เริ่มนำเข้ามาในบ้านหรู ขั้นตอนแรกที่ดีคือการลงทุนในลำโพงอัจฉริยะ ลำโพงอัจฉริยะที่ดีที่สุดคือผู้ช่วยดิจิตอลในตัวเองที่สามารถตอบคำถาม ตั้งเวลา และทำให้ทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัติ และคุณสามารถสร้างความสามารถของมันได้ตลอดเวลา
เรามารีวิว:ให้เลือกหลากหลายดีไซน์ เก๋ไก๋และคุณสมบัติ ที่มากกว่าแค่เล่นเพลงหรือวิทยุ "แพลตฟอร์มลำโพงอัจฉริยะอย่าง Google Assistant และ Amazon Alexa" (ทั้งสองตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุด) แต่ไม่เพียงเท่านั้น

ลำโพงอัจฉริยะ
ลำโพงอัจฉริยะเท่!

อัจฉริยะลำโพงคืออะไร?

ลำโพงอัจฉริยะ🙁Smart Speaker)หรือ สมาร์ท สปีคเกอร์ คือ ลำโพงใช้งานเข้ากับบ้านอัจฉริยะ ซึ่งมีความสามารถในการใช้งาน ในบ้านที่มีสไตล์การออกแบบต่อเติมบ้านอัจฉริยะ เข้ากับเทคโนโลยีLof ลำโพงอัจฉริยะ เป็นมากกว่าแค่การเล่นเพลง พวกเขาให้การควบคุมอุปกรณ์ในบ้านอื่น ๆ ของคุณ ตอบคำถาม และเชื่อมต่อคุณกับเพื่อนและครอบครัว — และสิ่งที่ดีที่สุดควรทำงานเหล่านั้นทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน เราได้ทำการทดสอบลำโพงอัจฉริยะมาหลายปีแล้ว ทบทวนการทำซ้ำใหม่แต่ละครั้งเมื่อออกสู่ตลาด

อัจฉริยะไปกับคุณสมบัติเด่นๆ

บ้านอัจฉริยะ: Smart home จุดเด่นที่ต้องมีเพื่อมามอบความสะดวกสบาย มันช่วยให้คุณควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่ระบบทำความร้อน ความคุมแสงสว่างไปจนถึง นาฬิกาปลุกตอนเช้า,การเตือนทันเวลา และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกอย่างได้ในบ้านอัจฉริยะ ได้แก่
 • หม้อทอดไร้น้ำมัน
 • เตาอบไฟฟ้า
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดไอน้ำ
 • เตาปิ้งย่างไฟฟ้า
 • เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้
 • ตู้เย็นเท่

อัจฉริยะ ลำโพงเท่ ที่ดีที่สุดในปี 2021

best smart speaker

1. GOOGLE NEST HUB

Google ก้าวสู่หน้าจออัจฉริยะ: Google Nest Hub ทำหน้าที่เพื่อวัตถุประสงค์ของลำโพงเท่ ฮับโฮมอัจฉริยะ และแท็บเล็ตทั้งหมดในที่เดียว หน้าจอขนาด 10 นิ้วทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ตั้งแต่การสนทนาทางวิดีโอกับสมาชิกในครอบครัว ไปจนถึงการสตรีมวิดีโอการทำอาหารบน YouTube ในขณะที่คุณอยู่ในครัว

ผสมผสานอย่างลงตัวเพิ่มสีสันให้กับบ้าน: จอแสดงผลของคุณจะตรวจจับและจับคู่แสง และสีรวมกันกว่า 16 ล้านชุด โดยอัตโนมัติ เพื่อให้รูปภาพของคุณกลมกลืนกับการ ตกแต่งบ้านเท่ๆ

GOOGLE NEST HUB MAX
อัจฉริยะกับGOOGLE NEST HUB

จอแสดงผลที่ออกแบบมาสำหรับบ้านเท่หรู:ความสว่างที่เหมาะสมในทุกช่วงเวลาของวันในเวลาเข้านอน Nest Hub จะหรี่แสงลงเพื่อให้เข้ากับแสงที่มืดกว่าในห้องของคุณ เพื่อให้คุณนอนหลับได้เต็มอิ่มมากขึ้น และเมื่อคุณตื่นนอน หน้าจอจะสว่างขึ้นเพื่อให้เข้ากับแสงยามเช้า

อัจฉริยะลำโพงGOOGLE NEST ราคา

 • 4,999.00 บาท

ข้อมูลเกี่ยวกับGOOGLE NEST HUB

 • ไมโครโฟนระยะไกล
 • เซนเซอร์แสง EQ แวดล้อม Ambi
 • จอทัชสกรีน 7″178.5 มม.118 มม.67.3 มม.
 • ลำโพงฟูลเรนจ์
 • Google Assistant ในตัว
 • Chromecast ในตัว
 • เครื่องเสียงหลายห้อง
 • Bluetooth® 5
 • ใช้งานได้กับ Android, iOS, Mac, Windows และ Chromebook

หน้าจอวางอยู่บนขาตั้งลำโพงเท่: ซึ่งมีฝาครอบผ้าเครื่องหมายการค้าของลำโพง Nest ทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าจะไม่ระคายเคืองตาหากวางไว้บนเคาน์เตอร์ในครัวหรูหรือที่อื่นๆ รอบบ้าน แต่คุณจะต้องคำนึงว่าจำเป็นต้องเสียบลำโพง/จอแสดงผลอัจฉริยะเพื่อทำงาน 

เหตุผลข้อดีในการซื้อ Google Nest Hub

 1. จอ HD 10″
 2. ทำงานร่วมกับอุปกรณ์เท่ Arlo, Hue, Nest, Ring, SmartThings และ Winkk
 3. เบากว่า Amazon Echo Show เล็กน้อย

Nest Hubใช้ประโยชน์: จากความอัจฉริยะเข้ากันได้กับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ มากมาย ทำให้เป็นเครื่องเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหรูอัจฉริยะของคุณ เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ Hue สำหรับแสงที่ปรับแต่งได้ กล้องรักษาความปลอดภัย Arlo หรือแม้แต่กริ่งประตูอัจฉริยะของคุณ

2. SONOS MOVE

สุดยอดลำโพงเท่: อัจฉริยะแบบพกพา

SONOS MOVE
ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการลำโพงไร้สายที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ตั้งแต่ในครัวหรือการศึกษาไปจนถึงสวนโดยไม่มีปัญหาใดๆ Sonos Move เป็นวิทยากรที่น่าประทับใจอย่างยิ่งที่เข้ากันได้กับทั้ง Google และ Alexa บริการสตรีมมิ่งหลายตัวในตัว และคุณสมบัติอัจฉริยะอันชาญฉลาดที่เหมือนกันของผลิตภัณฑ์ชั้นนำอื่นๆ

SONOS MOVE ราคา

 • 18,800.00 บาท

ข้อมูลเกี่ยวกับอัจฉริยะSONOS MOVE

 • แพลตฟอร์ม: Google Assistant, Alexa
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 11 ชั่วโมง
 • ขนาด: H9.4 x W6.2 x D4.9in
 • น้ำหนัก: 6.6lbs
จุดขายที่ใหญ่ที่สุดของ Sonos Move คือความสามารถในการพกพาไปได้ทุกที่ รวมถึงปาร์ตี้ในสวนฤดูร้อน ไปที่ชายหาด หรือที่อื่นๆ ที่ชีวิตจะพาคุณไป มันใหญ่กว่าที่บางคนต้องการเล็กน้อย แต่มีที่จับที่สะดวกสบายที่ช่วยให้คุณหยิบขึ้นมาและพกพาได้ง่าย

เหตุผลข้อดีในการซื้อSONOS MOVE

 1. สามารถตรวจจับพื้นที่
 2. และปรับเสียงให้พอดีได้
 3. รองรับผู้ช่วยของ Google และ Amazon
 4. กันน้ำ
 5. ไร้สาย

นอกจากนี้ยังทนต่อการตกหล่นและทนต่อสภาพอากาศ สำหรับผู้ที่อยู่ในเงอะงะหรือไม่ชอบอากาศดีตลอดทั้งปี

3. AMAZON ECHO SMART SPEAKER (รุ่นที่ 4)

ลำโพงอัจฉริยะ: ที่คุ้มค่าที่สุด

AMAZON ECHO SMART SPEAKE

ลำโพงอัจฉริยะ: ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับลำโพงอัจฉริยะที่ดีที่สุดที่มีในขณะนี้ ลำโพงอัจฉริยะ Echo รุ่นที่ 4 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณสมบัติทั้งหมดที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มอัจฉริยะ Alexa ของ Amazon คุณสามารถใช้ Alexa เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี หรือลำโพงอื่นๆ ที่เปิดใช้งานสมาร์ทได้รอบ ๆ บ้าน รวมถึงการตั้งระบบเตือนความจำหรือตัวจับเวลาในครัวในขณะที่คุณกำลังทำอาหาร

AMAZON ECHO ราคา

 • ฿1,616.50

ข้อมูลเกี่ยวกับAMAZON ECHO SMART SPEAKER

 • แพลตฟอร์ม: Alexa
 • ขนาด: W3.9 x D3.9 x H3.5in
 • น้ำหนัก: 7.4lbs

คุณยังสามารถใช้ลำโพง: เพื่อโทรหาเพื่อนและครอบครัวบ้านอัจฉริยะแบบแฮนด์ฟรีได้ และการใช้ลำโพงหลายตัวช่วยให้คุณพูดคุยกับคนอื่นๆ ในครอบครัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ต้องตะโกนให้เด็กๆ มาทานอาหารเย็นอีกต่อไป!

เหตุผลข้อดีในการซื้อECHO SMART

 1. สามารถตรวจจับพื้นที่และปรับเสียงให้พอดีได้
 2. เข้ากันได้กับทีวี
 3. การโทรด้วยเสียง
 4. ความเป็นส่วนตัวในตัว
 5. หลายห้องบ้านอัจฉริยะ

และเพื่อช่วยบรรเทาความคิดของผู้คนในเรื่องความเป็นส่วนตัว Amazon Echo ให้คุณสามารถปิดไมโครโฟนของอุปกรณ์เมื่อคุณไม่ต้องการให้ฟังได้ เพียงเปิดเครื่องอีกครั้งเมื่อคุณต้องการออกคำสั่งเสียง

4. ECHO SHOW 10

สุดยอดลำโพงอัจฉริยะ: สำหรับแฮงเอาท์วิดีโอ
ECHO SHOW 10

สมาร์ทดิสเพลย์เครื่องแรก: จาก Amazon ที่เคลื่อนไหวได้จริงเมื่อคุณเคลื่อนไหว Echo Show 10 เป็นการอัปเกรดที่สำคัญสำหรับจอแสดงผลอัจฉริยะ ด้วยหน้าจอ HD ขนาด 10.1 นิ้วที่ให้คุณโทรผ่านวิดีโอได้ (ประเมินค่าไม่ได้ในปี 2021!)

ECHO SHOW 10 ราคา

 • 8,860.74 บาท

ในขณะอ่านสูตรอาหารที่คุณทำอาหารและรับชม: YouTube, Netflix หรือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่นๆ จึงเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มอีกนิด

ข้อมูลเกี่ยวกับECHO SHOW

 • แพลตฟอร์ม: Amazon Alexa
 • ขนาด: 9.8 x 9 x 6.7in
 • น้ำหนัก: 5.5lbs

อัจฉริยะด้านการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ: มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากหมายความว่าคุณสามารถเดินไปรอบๆ ได้ในทางทฤษฎีขณะพูดกับเพื่อนและครอบครัว แล้วกล้องจะเดินตาม คุณยังสามารถใช้ฟังก์ชันนี้สำหรับการรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน เข้าถึงกล้องเมื่อคุณไม่อยู่เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น

เหตุผลข้อดีในการซื้อECHO SHOW

 1. เคลื่อนไหวเมื่อคุณเคลื่อนไหว
 2. เข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์อื่นๆ จาก Amazon, Ring และบุคคลที่สาม
 3. ใช้สำหรับรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน

แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณสามารถปิดกล้องได้ในเวลาที่คุณไม่ต้องการใช้ และสมาร์ทดิสเพลย์มีคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้กล้องนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยม

5. GOOGLE NEST AUDIO

สุดยอดลำโพงอัจฉริยะ: สำหรับการฟังเพลง
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ Nest: ของ Google ที่จัดลำดับความสำคัญของคุณภาพเสียง Nest Audio มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในผู้ช่วยอัจฉริยะที่มีระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมอยู่ด้านบน ลำโพงมีเทคโนโลยีการจับคู่เสียงที่สามารถตรวจจับว่าใครกำลังพูด เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยสวิตช์ปิดเสียง (หรือเพียงแค่พูดว่า "Ok Google ลบสิ่งที่ฉันเพิ่งพูด") และความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จำนวนนับไม่ถ้วนทั่วบ้าน

GOOGLE NEST AUDIO ราคา

 • 3,947.30 บาท

ข้อมูลเกี่ยวกับGOOGLE NEST AUDIO

 • แพลตฟอร์ม: Google Assistant
 • ขนาด: W4.8 x D3 x H6.8in
 • น้ำหนัก: 2.6lbs
คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ: Nest Audio ประการหนึ่งคือความสามารถในการแมปพื้นที่ที่อยู่ในนั้นและปรับระดับเสียงให้พอดี นั่นหมายความว่าลำโพงของคุณจะรู้ว่ามันอยู่ในห้องที่เล็กที่สุดของบ้านหรือใหญ่ที่สุด และเปลี่ยนวิธีการส่งออกเพลง พอดคาสต์ หรืออย่างอื่นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด


เหตุผลข้อดีในการซื้อGOOGLE NEST AUDIO

 1. การจับคู่เสียง
 2. ความเป็นส่วนตัวในตัว
 3. หลายห้อง
 4. ปรับเสียงให้เข้ากับพื้นที่

สำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ Google มากกว่า Amazon หรือ Apple Nest Audio คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของเรา ไม่ว่าคุณต้องการฟังวิทยุแบบเต็มเสียงหรือใช้เวลาเงียบๆ กับหนังสือเสียง

อัจฉริยะไม่แพ้กันจริงๆ ควรตัดสินใจอย่างไร

แพลตฟอร์มระหว่าง ALEXA กับ GOOGLE มีข้อแตกต่างกันอย่างไร?

Alexa ของ Amazon หรือ Google Assistant ดีกว่าหรือไม่นั้นเป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน แต่มักจะขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัว หากคุณเคยใช้ตัวใดตัวหนึ่งแต่ยังไม่ได้ลองใช้ตัวอื่น เราขอแนะนำให้ใช้ตัวที่มี

ความสวยงามมีความสำคัญมากกว่าการใช้งานอย่างไร?

ลำโพงอัจฉริยะที่เรารวมไว้ในรายการนี้ทั้งหมดมาพร้อมกับสไตล์และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แต่เราทราบดีว่าสไตล์การออกแบบส่วนบุคคลมักจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณนำเทคโนโลยีอัจฉริยะอะไรมาสู่บ้านของคุณ แม้ว่าลำโพงรุ่นชั้นนำอย่าง Amazon Echo หรือ Google Nest จะดูดีสำหรับบางคน แต่บางคนก็รู้สึกลำบากใจที่จะจินตนาการว่าพวกมันเข้ากับบ้านหรูของคุณ

ความปลอดภัยของลำโพงอัฉริยะในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว

ข้อกังวลหลักประการหนึ่งสำหรับพวกเราหลายคนคือลำโพงอัจฉริยะในบ้านไม่เพียงแต่สามารถฟังทุกสิ่งที่คุณและครอบครัวพูดได้เท่านั้น แต่ยังบันทึกและจัดเก็บข้อมูลนั้นด้วย 
บริษัทใหญ่ๆ ทราบดีว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ากังวล และอุปกรณ์ชั้นนำจำนวนมากมีสวิตช์ที่ให้คุณปิดเสียงไมโครโฟนชั่วคราวได้จนกว่าคุณจะต้องการออกคำสั่งเสียงครั้งต่อไป 
หากสิ่งนี้สำคัญสำหรับคุณโดยเฉพาะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลำโพงอัจฉริยะของคุณมีฟังก์ชันนี้ก่อนซื้อ

อัจฉริยะ: เท่จริงๆในยุคที่สิ่งต่างๆกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงของอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในทุกสิ่งอย่างหลีกเลี้ยงไม่ได้เลยจริงๆ

สำหรับวันนี้ คุณมีบ้านหลังที่ตกแต่งมารองรับเทคโนโลยีเข้ากับยุคสมัยหรือยัง เราแนะนำหากเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไอที แม้แต่ประตูรั้วบ้าน วิทยุ โทรทัศน์ และกระบอกไฟฉายสุดเท่ เกิดชำรุดและต้องการสร้างหรือซื้อใหม่

TMHขอให้คุณพิจาราณาเทคโนโลยีเท่%? สมาร์ท เข้ามาร่วมใช้งานในบ้านส่วนตัวของคุณ “มันจะดีแค่ไหนกันที่เราสั่งให้ลำโพงอัจฉริยะอุปกรณ์สมาร์ทโฮม(“Smart Home”)ใช้ไป”;ซื้อกาแฟแทนลูกน้องได้โดยที่มันไม่บ่นเราสักคำ555

คุณพร้อมใช่ไหม?

ติดต่อเรา หากมีข้อสงสัย คำถามเพิ่มเติมที่จะช่วยให้เราพัฒณาบ้านแห่งอนาคต

ติดต่อเรา