6 เทรนด์ การออกแบบบ้านหรู ในบ้านสุด luxury
สิ่งที่ต้องมีในบ้านหรูluxury ใหม่ล่าสุด 6 เทรนด์ การซื้อบ้านหรูในปัจจุบันมีประโยชน์มากมายนอกเหนือจากความสวยงามที่รวยเห็นได้ชัด หากคุณดูแนวโน้มและการอัพเกรดบ้านที่หรูหรา 
คุณจะเข้าใจถึงประโยชน์หลักของการเข้าถึงความก้าวหน้าที่ทันสมัยแบบluxury บ้านรวยๆจากผู้เชี่ยวชาญในการขายบ้านมูลค่าหลักล้าน ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างคุ้นเคยกับคุณลักษณะในปัจจุบันที่ทำให้บ้านหรูดูน่าตื่นตาตื่นใจรีวิวการใช้ชีวิตที่หรูหราในขณะที่Themilionshouseแนะะนำคุณผ่าน 

นี่คือ 6 เทรนด์ สิ่งที่ต้องมีภายในบ้าน luxury

  1. อัพเกรดครัวและเครื่องใช้
  2. สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู
  3. องค์ประกอบการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร
  4. คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง
  5. เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ
  6. ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินกว้างขวาง

อัพเกรดครัวหรูและเครื่องใช้

บ้านใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เทรนด์บ้านในขณะนี้มีห้องครัวที่มีพื้นที่เคาน์เตอร์มากขึ้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสังสรรค์ขนาดใหญ่ ซึ่งคุณอาจมีพ่อครัวมากกว่าหนึ่งคนในครัว ทุกคนสามารถจัดพื้นที่ของตนได้อย่างสบายในปราตี้ โดยมีห้องมุมว้าง แม้ว่าพวกเขาจะดูเฉพาะนักมายากลในครัวที่ทำงานอยู่ก็ตาม
อัพเกรดครั้ว
นอกจากนี้คุณยังจะพบว่าคฤหาสน์และบ้านรวยหรูในกรุงเทพมาพร้อมกับตู้เย็นความสามารถขั้นสูง ที่ตั้งเวลาส่งสัญญาณให้คุณทราบเมื่ออาหารกำลังจะหมดอายุ พวกเขายังจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณมีสินค้าที่จำเป็นต้องซื้อตอนใกล้จะหมด ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังสามารถสั่งออนไลน์ให้คุณได้อีกด้วย!

เทรนด์บ้าน 2021สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู

ส่วนที่น่าตื่นเต้นของเทรนด์บ้าน Luxury บ้านหรูหราทันสมัยคือการเลือกสรรเสียงการแจ้งเตือนที่คุณจะได้รับ ตัวอย่างที่ดี ได้แก่ ห้องเก็บไวน์ที่ปิดด้วยกระจก แช่เย็นเพื่อแสดงขวดโปรดของคุณ ห้องชมภาพยนตร์ และครัวขนาดเล็กกลางแจ้งเพื่อความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ปรับเปลี่ยนได้เป็นส่วนตัว ห้องออกกำลังกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู
ห้องน้ำมีแนวโน้มที่จะติดตั้งสุขภัณฑ์แบบไม่ต้องสัมผัส ห้องอบไอน้ำ บอดี้เจ็ท ที่นั่งส้วมอุ่น และโถสุขภัณฑ์ไฟฟ้า องค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนในโรงแรมระดับ 5 ดาวทุกวัน

องค์ประกอบการออกแบบ luxury ที่ไม่ซ้ำใคร

ความวิจิตรงดงามเป็นพิเศษคือเทรนด์ใหม่ที่ประกอบด้วยเลย์เอาต์เรื่องเดียวที่กว้างขวางแทนที่จะเป็นการออกแบบหลายระดับ ซึ่งช่วยให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งบ้าน รวมทั้งโรงจอดรถขนาดใหญ่หลายคัน
luxury โรงจอดรถ
นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับพื้นที่อเนกประสงค์แบบแยกส่วนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายโดยใช้ผนังหน้าต่างแบบพับได้ วงเวียนที่ออกแบบมาอย่างดีเหล่านี้ได้รับการพัฒนาโดยสามารถปรับเปลี่ยนขอบเขตในร่มและกลางแจ้งของบ้านได้ตามที่คุณต้องการ
องค์ประกอบการออกแบบตกแต่งภายในที่เป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่งที่คุณจะพบได้ทั่วทั้งบ้านที่ปรับปรุงใหม่คืออุปกรณ์ติดตั้งโลหะผสม ความหลากหลายของพื้นผิวและโทนสีช่วยเพิ่มความมีระดับที่ละเอียดอ่อนและคาดไม่ถึง

ความปลอดภัยPremiumขั้นสูง

ระบบความปลอดภัยขั้นสูงใหม่เป็นเพียงการอัปเดตที่คุณต้องการเพื่อให้รู้สึกปลอดภัยและมีเสียงในบ้านสุดหรูของคุณ กล้องอินฟราเรดภายนอกเป็นส่วนประกอบทั่วไปที่ช่วยเสริมการป้องกันจากการบุกรุกที่อาจเกิดขึ้นโดยใช้ความสามารถในการมองเห็นตอนกลางคืน อีกตัวอย่างหนึ่งคือการจดจำลายนิ้วมือ ซึ่งใช้เพื่อป้องกันตู้เซฟ ห้องนิรภัย และพื้นที่ส่วนตัวที่ถูกล็อค

ความปลอดภัยPremiumขั้นสูง

มีแม้กระทั่งระบบใหม่ที่จะดับผู้บุกรุกด้วยสเปรย์พริกไทยเมื่อเซ็นเซอร์บางตัวถูกสะดุด เพิ่มฟิล์มระเบิดลงในหน้าต่างเพื่อให้เจาะได้ยากขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้ยากต่อบุคคลที่ไม่ต้องการจะเข้าบ้านอย่างแรง ซึ่งจะทำให้จิตใจสงบได้ขณะนอนหลับในบ้านสุดหรูของคุณ

เทคโนโลยีบ้านหรูหราอัจฉริยะ

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเหล่านี้ การทำให้ตัวเองและผู้อื่นรู้สึกเหมือนอยู่บ้านได้ง่ายขึ้นและสะดวกกว่าที่เคย

บ้านหรูหราอัจฉริยะ

คุณสมบัติการทำงานอัตโนมัติเป็นกุญแจสำคัญในบ้านหรู กรุงเทพ สมัยใหม่ ที่พักอาศัยที่ปรับปรุงใหม่หลายแห่งมีแผ่นผนัง LED ที่ใช้เพื่อควบคุมแสง เฉดสี และอุณหภูมิได้อย่างสะดวก ความสามารถในการเปิดใช้งานด้วยเสียงสร้างไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายด้วยผู้ช่วยเสียงที่ทันสมัย ​​เช่น Alexa หรือ Google Home ซึ่งทำให้ความบันเทิงราบรื่นและไร้กังวลมากขึ้น

ตู้เสื้อผ้าหรูแบบวอล์กอินกว้างขวาง

แม้ว่าตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่จะเป็นคุณลักษณะที่รู้จักกันดีสำหรับบ้านขนาดใหญ่ แต่คุณจะพบว่าตู้เสื้อผ้าต้นแบบในบ้านที่หรูหรานั้นมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น หมู่เกาะเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับพื้นที่ตู้เสื้อผ้าส่วนตัว สร้างด้วยลิ้นชัก ตู้เก็บของ กระจก และอื่นๆ เกาะตู้ใหม่และแยบยลเหล่านี้เสริมความแข็งแกร่งให้กับสัมผัสระดับไฮเอนด์โดยเปลี่ยนพื้นที่จัดเก็บที่ครั้งหนึ่งเคยมืดเป็นห้องเพิ่มเติมที่มีเก้าอี้นั่งเล่น ลำโพง และอีกมากมาย
ตู้เสื้อผ้าหรูแบบวอล์กอิน
ไม่ว่าจะออกแบบบ้านใหม่ในปัจจุบันจะมีลักษณะพิเศษอย่างไร คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามรสนิยมส่วนตัวของคุณ สถาปัตยกรรม การออกแบบ ต่อเติมโทนสีและพื้นผิวของบ้านควรทำให้คุณรู้สึกเชื่อมต่อกับผนังบ้านหรูได้อย่างสะดวกสบาย ทุกรายละเอียดมีส่วนทำให้เกิดความมีระดับอันน่าทึ่งของบ้านหรูทั้งหลัง

บทความแนะนำ: “4 ห้องนอน มินิมอล การออกแบบดูเรียบง่ายหรูหรา

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการหาบ้านหรู luxury ใน กรุงเทพมหานคร เราช่วยคุณได้อย่างแน่นอน ติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถปรึกษาเกี่ยวกับความต้องการของคุณและ “สร้างจนจบครบตามฝัน