คริปโทซื้อบ้านและคอนโด

คริปโทฯ (Cryptocurrencies)สามารถ ซื้อบ้านและคอนโดฯ ได้ เป็นเงินดิจิทัลหลักการควบคุมแบบกระจายอำนาจ ซึ่งตรงข้ามกับแบบรวมศูนย์สกุลเงินดิจิทัลและระบบธนาคารกลาง Bitcoin เปิดตัวครั้งแรกเป็นซอฟต์แวร์ โอเพ่นซอร์สในปี 2552 เป็นสกุลเงินดิจิทัล แบบกระจายอำนาจแห่งแรก นับตั้งแต่เปิดตัว bitcoin ได้มีการสร้าง cryptocurrencies อื่น ๆ

คริปโทฯ-นั้น-ซื้อบ้านและคอนโดฯ-ปลอดภัย

เมื่อมีการสร้างหรือสร้างสกุลเงินดิจิทัล ก่อนที่จะออกหรือออกโดยผู้ออกรายเดียว โดยทั่วไปจะถือว่ารวมศูนย์ เมื่อนำไปใช้กับการควบคุมแบบกระจายอำนาจ สกุลเงินดิจิทัลแต่ละสกุลจะทำงานผ่านเทคโนโลยี บัญชีแยกประเภทแบบกระจาย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นบล็อกเชน ซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูล ธุรกรรมทางการเงินสาธารณะ

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ(Bitkub) แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ผู้นำด้านตลาดซื้อขาย คริปโทฯ (คริปโตเคอร์เรนซี) เทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมมือกับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

คริปโทฯ นั้นมีบทบาทต่อการลงทุนทั้ง 2 รูปแบบคือ

  • อสังหาริมทรัพย์
  • สินทรัพย์ดิจิทัล

“วันนี้ คริปโตเคอร์เรนซีกำลังกลายเป็นสื่อกลางการทำธุรกรรมทางการเงินแห่งอนาคต เราเห็นวิสัยทัศน์ของทั้งสตาร์ทอัปชั้นนำอย่าง Bitkub และสถาบันทางการเงินหลายๆ ทำให้คริปโตเคอร์เรนซีมีบทบาทมากยิ่งขึ้น การเปิดให้ซื้อขายบ้านและคอนโดฯ ของเราด้วยคริปโตเคอร์เรนซีจะเป็นการพลิกโฉมของนวัตกรรมในโลกแห่งอนาคต”

4 ขั้นตอนง่าย ๆ การซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียม ด้วย คริปโตเคอร์เรนซี

1.เตรียม Bitkub Wallet ของคุณ หรือสมัคร Bitkub Wallet พร้อมยืนยันตัวตน (KYC)

กรณีที่ยังไม่มี Bitkub Wallet สามารถสมัครสมาชิกใหม่ได้ที่ https://www.bitkub.com/signup

2.เตรียมเหรียญคริปโตฯ ที่จะใช้ชำระให้พร้อมใน Wallet

3.โอนเหรียญเพื่อชำระผ่าน QR CODE

4.รอรับเอกสารยืนยันการชำระ

ทั้งนี้ บริษัทมีระบบรองรับการใช้จ่ายคริปโตเคอร์เรนซี ที่มีความเสถียร รักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งาน รวมถึงเจ้าหน้าที่คอยช่วยอำนวยความสะดวก ให้ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมผ่าน Bitkub ได้อย่างไร้กังวลด้วย สำหรับความร่วมมือดังกล่าวเป็นการเพิ่มโอกาสในการซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียม ด้วยการชำระเงินผ่านสินทรัพย์ดิจิทัล

การ ซื้อขายบ้านและคอนโดฯ ผ่านเหรียญ 3 สกุล

3 เหรียญที่ได้รับความนิยมจากทั้งสายเทรด และสายฟาร์มและมีโอกาสเติบโตในอนาคต ได้แก่

  1. อีเธอเรียม (Ethereum – ETH)
  2. เทเทอร์ (Tether USD – USDT)
  3. และบิตคอยน์ (Bitcoin – BTC)

โดยผู้ซื้อสามารถชำระผ่าน Wallet จากบัญชี Bitkub ในการซื้อบ้านจัดสรร ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว 1ชั้น เพราะจากข้อมูลของ Bitkub พบว่า นอกจากผู้ลงทุนคริปโตเคอร์เรนซีจะนำผลตอบแทนที่ได้ไปใช้ลงทุนต่อแล้ว ผู้ลงทุนจำนวนหนึ่ง ยังมักจะนำผลตอบแทนไปซื้อสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าสูงอย่างรถยนต์ และอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อประโยชน์ใช้สอยส่วนตัว และเพื่อกระจายช่องทางการลงทุนด้วย

ที่มา: https://www.bitkub.com/