แบรนด์ของแต่งบ้านหรู

อยากได้บ้านสวย ๆ น่าอยู่ แต่งบ้านอย่างไรให้ไม่ผิดหวัง วันนี้เรามีของแต่งบ้านแบรนด์หรู ดูดี มีสไตล์มาฝาก ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า แต่งยังไงก็สวยไม่โป๊ะแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า 

แบรนด์ของแต่งบ้านหรู

1.Ethan Allen

แบรนด์ของแต่งบ้านหรู Ethan Allen
แบรนด์ของแต่งบ้านหรู

หากคุณชอบสไตล์บ้านแบบอเมริกาแบรนด์นี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัวแน่นอน กับการแต่งบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ ลิฟวิ่ง เฮอริเทจ ซึ่งเป็นการแต่งบ้านที่น่าทึ่งด้วยแฟชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่

เว็บไซต์ : www.ethanallen.com

2.Tropical collection

Tropical collection

หมอนหนุนที่ถูกออกแบบมาในรูปลักษณ์ของใบไม้ ที่เจ้าของแบรนด์ได้แรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลในธรรมชาติ ซึ่งเมื่อนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านสิ่งที่ได้คือความสวยงามที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติที่สวยเก๋และไม่เหมือนใคร

เว็บไซต์ : www.tropical-collection.com

3.Chanintr

Chanintr
Chanintr

เป็นแบรนด์ที่เรียกว่าเป็นผู้นำคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิต วิถีความเป็นอยู่ ที่มาภายใต้คอนเซ็ป Living Well หรือที่เรียกว่าการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ที่เลือรสรรเฉพาะชิ้นงานที่ประณีต สวยหรู เท่านั้น 

เว็บไซต์ : www.chanintr.com

4.Ralph Lauren Home

Ralph Lauren Home
Ralph Lauren Home

แบรนด์ของแต่งบ้านหรูที่มีความน่าเชื่อที่มากกว่า 30 ปี เพราะนี่คือนักแต่งบ้านที่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ได้อย่างสวย ลงตัวด้วยความประณีต คลาสสิค ที่ใคร ๆ ก็ต่างเลือกใช้บริการ

เว็บไซต์ : www.ralphlaurenhome.com

5.HAY

HAY
HAY

สายมินิมอลต้องไม่พลาดกับแบรนด์ของแต่งบ้านหรูนี้ แบรนด์ที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซต์เรียบ เก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์วิถีการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายนั่นเอง

เว็บไซต์ : www.hay.dk  

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแบรนด์คุณภาพที่ไม่ว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนก็ตามคุณจะต้องได้บ้านที่สวยงามและน่าอยู่มาก ๆ อย่างแน่นอน ชอบแบบไหนก็สามารถลองไปเลือกหาเลือกใช้กันดูได้เลย