Office design SARA Group HQ

รูปภาพรีวิวผลงานออกแบบ ตกแต่งภายใน Office Design Ideas ในนาม: SWISS BUREAU เปิดทำการมาแล้ว 60 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ หลายรางวัล ใน ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พวกเขาให้บริการที่หลากหลายแก่ลูกค้าของพวกเขาในธุรกิจการค้า การโรงแรม ภาครัฐและบ้านที่อยู่อาศัยไม่เพียงแต่ในดูไบแต่ทั่วโลก

SWISS BUREAU ก่อตั้งบริษัท ใน ปี 2003 ต่อมาได้เติบโตขึ้นจากสตูดิโอรับออกแบบขนาดกลาง จะเป็นบริษัทออกแบบให้การปรึกษาด้านการออกแบบ ชั้นแนวหน้าในการตลาดออกแบบ การออกแบบภายในของพื้นที่ทำงานนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับประสิทธิภาพการทำงานและความสำเร็จของธุรกิจ การปรับปรุงบรรยากาศในสำนักงานมีผลอย่างมากต่อการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับคนงาน: แรงจูงใจ ความคิดสร้างสรรค์ ความสำเร็จ และความสุขสามารถปรับปรุงได้ด้วยการจัดพื้นที่ที่เหมาะสม แสงและกระแสลม

การปรากฏตัวของรายละเอียดตามธรรมชาติ และอินทรีย์ ความจริงก็คือในการออกแบบสำนักงานร่วมสมัย ทั่วโลก เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบของมนุษย์และองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติสามารถมอบโอกาสที่น่าทึ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงและการเติบโตมาดูโครงการของพวกเขากัน

บทความที่เกี่ยวข้อง: #1 สถาปัตยกรรม Architecture

Office Design Ideas: SARA Group HQ

Office Design Ideas ออกแบบสํานักงาน SARA Group HQ
  • ภายในพื้นที่อุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวขจี การตกแต่งภายในของ SARA Group เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างค่านิยมหลักและแบรนด์ต่างๆ ที่พวกเขามีอยู่
  • การออกแบบใหม่ที่นักปรัชญายังต้องหันกลับมามอง การดำเนินธุรกิจที่เฟื่องฟู โดยโฟกัสมุมมองไปที่วัฒนธรรมและการทำงานร่วมสมัย
  • ความยั่งยืน และสวัสดิภาพของพนักงานในรูปแบบภาพที่ละเอียดอ่อน
  • Swiss Bureau ได้ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงานเพื่อสร้างสมดุลระหว่างสภาพแวดล้อม การทำงานและสภาพแวดล้อมขององค์กร ผสมผสานกับกลิ่นอายของอุตสาหกรรม จิตวิญญาณแห่งการทำงานร่วมกันอย่างอบอุ่น

ตกแต่งภายใน: กระทรวงวัฒนธรรมและความรู้

ตกแต่งภายใน-กระทรวงวัฒนธรรมและความรู้

กระทรวงวัฒนธรรม และการพัฒนาองค์ความรู้ทำงาน ตกแต่งสำนักงาน เพื่อเสริมสร้างภาควัฒนธรรมอย่างสร้างสรรค์ สั้น ๆ ที่เรียกว่าสำหรับการฉลองของวัฒนธรรมท้องถิ่นและชุมชนให้สามารถมองเห็นได้ในรัฐบาลใหม่ของพวกเขา สำนักงาน พื้นฐานตกแต่งสํานักงาน Office Design Ideas ออกแบบสํานักงาน สำคัญของวิธีการคิดสร้างสรรค์รูปร่างพื้นที่ทำงานปัจจุบันของพวกเขา การตกแต่งภายในที่คงทนเป็นสภาพแวดล้อมที่ขับเคลื่อนด้วยการออกแบบซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อยู่อาศัย และผู้มาเยือน แนวคิดของ Swiss Bureau ได้รับแรงบันดาลใจจากงานทอผ้าในท้องถิ่น

สำนักงาน: Mira baud Bank, อาบูดาบี

ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงาน-Mirabaud Bank, อาบูดาบี

Mirabaud Group ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2362 ให้บริการทางการเงินและให้คำปรึกษาที่ปรับตามความต้องการของลูกค้าใน 3 อย่าง ได้แก่ 1.การบริหารความมั่งคั่ง 2.การจัดการสินทรัพย์ 3.หลักทรัพย์ Swiss Bureau ได้รับการแต่งตั้งให้ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงานสะท้อนถึงท้องถิ่นความมุ่งมั่นครั้งแรกของ ธนาคารและการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตรงกันข้ามกับหินอ่อนน้ำหนักเบาและพื้นผิวไม้เนื้อนุ่ม และรายละเอียดที่เข้มแต่สง่างามทำให้พื้นผิวดูโดดเด่น เลย์เอาต์เชิงกลยุทธ์และลื่นไหลพร้อมห้องประชุมที่สวยงามและเป็นกันเองมอบสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับทั้งลูกค้าและพนักงาน พื้นที่ใหม่ของ Mirabaud ตั้งใจที่จะสร้างสะพานเชื่อมระหว่างแบบดั้งเดิมกับร่วมสมัยโดยเน้นแนวความคิดเดียวกันที่ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ระยะยาวที่กลุ่มแสวงหาในกิจกรรมการจัดการ

บริษัทท่องเที่ยว: ความลับที่ไม่เปิดเผย

ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงาน

สนามการออกแบบตกแต่งสำนักงานอย่างพิถีพิถัน โดยสำนักสวิสสำหรับการเดินทางและการท่องเที่ยวของ บริษัท ที่ไม่เปิดเผยในดูไบ การออกแบบที่น่าตื่นเต้นนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่ไม่เหมือนใครซึ่งห่อหุ้มความสุขของการเดินทางและเทคโนโลยีด้วยวิธีการที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง แนวคิดสำหรับสำนักงานแห่งใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองเหตุผลที่ผู้คนเดินทาง ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงานเน้นและช่วยให้มีกระบวนการค้นพบ ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดายในขณะที่เดินทางอย่างราบรื่นทั่วพื้นที่

Office: Galadari Brothers

ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงาน-Galadari Brothers

พี่น้องกาลาดารีมีความเชื่อมโยงเกี่ยวกับ การเติบโตของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในโลกตั้งแต่ปี 2503 ในฐานะที่เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พวกเขาเป็นตัวแทนของมรดกอันยิ่งใหญ่ของครอบครัวแห่งความคงอยู่และความมั่งคั่ง บทสรุปของพวกเขาคือตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงานพื้นที่ ที่ผสมผสานเรื่องราวของมรดกเข้ากับการใช้งานและความสง่างามของสภาพแวดล้อมสำนักงานที่ทันสมัย การตกแต่งภายในที่ หรูหราโอ่อ่าผสมผสานเรื่องราวของตกแต่งสำนักงานบริษัทเข้ากับการออกแบบเหนือกาลเวลาที่โอบรับแนวคิดแบบมินิมอล

Julius Baer

ตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงาน-Julius Baer

Swiss Bureau ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Julius Baer กลุ่มบริหารความมั่งคั่งชั้นนำของสวิส เพื่อออกแบบตกแต่งสำนักงานของบริษัทใหม่ในดูไบ เมื่อบริษัทเข้าสู่บทใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วยการย้ายไปที่ ICD Brookfield Place การพัฒนาใหม่ที่โดดเด่นใน Dubai International Financial Center (DIFC) ได้ทำงานตกแต่งสํานักงาน office design ออกแบบสํานักงานร่วมกับแนวคิดสถาปัตยกรรมระดับโลกของ เพื่อเป็นกรอบการทำงานเพื่อช่วยรักษาความสม่ำเสมอทั่วทั้ง สถานที่ สถานที่แห่งใหม่นี้ตั้งใจที่จะเพิ่มพื้นที่ปฏิสัมพันธ์และส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน ในขณะเดียวกันก็เสนอมุมมองที่ไม่มีใครเทียบได้ของ DIFC และดาวน์ทาวน์ดูไบ พื้นที่ทำงานร่วมสมัยขององค์กรที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืน มีพื้นที่ต้อนรับลูกค้าที่กว้างขวางพร้อมห้องประชุมเจ็ดห้องและห้องประชุมคณะกรรมการ 3 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยและโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม สี แรงบันดาลใจจากทะเลทรายดูไบเพิ่มสัมผัสท้องถิ่นที่ทรายสีอ่อนและเฉดสีส้มเชื่อมต่อกับองค์ประกอบ biophilic

บทความแนะนำ: #2 สถาปัตยกรรมและการก่อสร้าง

คุณได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายใน Office Design Ideas ออกแบบสํานักงานเพิ่มขึ้นบ้างไหม ? THE MILLIONS HOUSE หวังว่าจะมอบแรงบัลดาลใจใหม่ ๆ ให้กับงานของคุณและท่านที่ต้องการจะหาแบบอย่างไปสร้างผลงานในแบบอย่างที่คุณชอบ