แบบห้องนั่งเล่น

คุณมองโลกเป็นขาวดำหรือไม่? ห้องนั่งเล่นโดยปกตินั่นอาจเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่ในการออกแบบตกแต่งภายในเป็นสิ่งที่ดีมาก ห้องนั่งเล่นสีขาวดำไม่ได้หมายความว่าน่าเบื่อ เมื่อนำมาใช้อย่างเชี่ยวชาญ แนวคิดการออกแบบนี้สามารถดำเนินการในลักษณะที่ทำให้ห้องนั่งเล่นมีชีวิต มีหลายวิธีในการใช้สีเหล่านี้ในลักษณะที่น่าสนใจและน่าสนใจ เราได้รวบรวมห้องนั่งเล่นสามสิบห้องที่แสดงผลสิ่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบและรวมเอาโทนสีนี้ในรูปแบบต่างๆ คุณเห็นโลกเป็นขาวดำ (และสีเทาสองสามเฉด) หรือไม่? มาทำให้วิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นความจริง

ออกแบบห้องนั่งเล่น
 • 1 โปรแกรมสร้างภาพ: Ahmed Alsayed

ห้องนั่งเล่นแรกในรายการของเราจะแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบ มันดึงดูดสายตาและซับซ้อน ห้องนั่งเล่นสูง 2 ชั้นใช้องค์ประกอบสีดำและสีขาว และใช้งานได้จริง! ผนังเป็นสีขาวบริสุทธิ์ในขณะที่เฟอร์นิเจอร์เป็นสีดำ พรมและหมอนที่มีลวดลายเพิ่มมิติให้กับห้อง ในขณะที่สีดำสลับกับเส้นสีขาวเรียบๆ ทำให้ห้องดูสวยงาม

image 37
 • 2 Visualizer: จาคุบ คอมสกา

ห้องนี้รวมเฉดสีเทาเข้ากับสีขาว ห้องนี้ค่อนข้างเล็ก และโทนสีขาวดำทำให้ดูกว้างขวางและอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ผนังที่เน้นเสียงด้วยหินอ่อนสีดำด้านหลังเตาผิงสมัยใหม่เป็นการบิดปล่องไฟแบบคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร ในขณะที่ภาพวาดที่แสดงออกถึงอารมณ์บนผนังทำให้ห้องดูน่าสนใจ พื้นไม้ช่วยเสริมสีโมโนโครมอย่างละเอียดโดยแสดงความคอนทราสต์เล็กน้อย

image 36
 • 3 วิชวลไลเซอร์ : Juraj Talcik

เห็นได้ชัดว่าห้องนั่งเล่นถัดไปได้รับแรงบันดาลใจจากความเย้ายวนใจแบบวินเทจ มีผนังหล่อมงกุฎสีขาวที่มีสไตล์และโคมระย้าสีขาวที่มีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ ทั้งหมดนี้พยายามใช้โซฟาสีดำตัวหนาเพื่อสร้างห้องที่แสดงความเคารพต่อเทคนิคการออกแบบคลาสสิกบางอย่าง ช่อกุหลาบแดงเพิ่มสีสันให้กับห้องโดยไม่ทำลายบรรยากาศ

image 35
 • 4 ดีไซเนอร์: Mayelle

ที่นี่ นักออกแบบมุ่งเน้นไปที่ด้านสว่างของชีวิต ด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นสีขาวและครึ่งผนังสีดำที่เป็นฐานของห้อง พื้นไม้โทนสีเขตร้อนช่วยป้องกันไม่ให้ห้องดูล้นหลาม และเก้าอี้สไตล์สแกนดิเนเวียเพิ่มกลิ่นอายของความสะดวกสบายที่ทันสมัย

image 34
 • 5 สถาปนิก: Mario Martins Atelier

เมื่อห้องนั่งเล่นของคุณมีทิวทัศน์เช่นนี้ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและเรียบง่ายในแบบที่สง่างามอย่างมีเสน่ห์ ไม่เบี่ยงเบนจากมุมมอง ค่อนข้างจะเสริมความงามของธรรมชาติที่สวยงาม

image 33
 • 6 Visualizer: aTng

อพาร์ตเมนต์นี้มีขนาดเล็กกว่าห้องก่อนหน้านี้ที่เราเคยดู และไม่มีวิวที่น่าทึ่ง แต่อพาร์ตเมนต์ที่อบอุ่นสบายนี้ช่วยเติมเต็มความสบายอย่างมีสไตล์ ผนังสีเข้มและโซฟาที่ดูอบอุ่นทำให้บ้านน่ารักน่าอยู่ ในขณะที่สวนในร่มที่แท้จริงคือการสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เชื่อมโยงกับการตกแต่งและให้ความสดชื่น

YHFjXvn4UXP0CRaKrxEGoeHPoqQKs
 • 7 โปรแกรมสร้างภาพ: Inuti

ความเรียบง่ายเป็นกุญแจสำคัญ ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าห้องที่รกและน่าขยะแขยง ห้องนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าคุณสามารถมีห้องนั่งเล่นที่มีสไตล์ได้ และคุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากให้สำเร็จ เพียงแค่มีโคมไฟแขวนเพิ่มเข้ามาเพื่อให้มีมิติมากขึ้น

image 32
 • 8 โปรแกรมสร้างภาพ: Alena Bulataya

การใช้การตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบขาวดำ คุณกำลังเปิดกว้างสู่โลกแห่งความอัศจรรย์ที่ยังไม่ได้สำรวจ ห้องมีความหนาและสวยงาม จากผนังอิฐสีดำและสีเทาอันเดอร์โทน มันดูเท่และมีสไตล์ หน้าต่างบานใหญ่ให้กลิ่นอายของห้องใต้หลังคาในเมือง ในขณะที่เฟอร์นิเจอร์สีขาวและดำดูคลาสสิกและโดดเด่น

image 31
 • 9 โปรแกรมสร้างภาพ: Inuti

เป็นความเรียบง่ายและโทนสีเดียวในห้องเดียวกัน จุดประสงค์ของความเรียบง่ายคือการสร้างความสวยงามที่ไม่ต้องการอะไรมาก ห้องนั่งเล่นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสามารถทำได้ ห้องนี้ดูโดดเด่นและน่าสนใจ แต่ยังคงความเรียบง่าย

image 30
 • 10 ผู้ออกแบบ: เลรา คาตาโซโนว่า

ห้องนั่งเล่นถัดไปของเรามีความทันสมัยเป็นพิเศษ โคมไฟเป็นรูปทรงเรขาคณิตและสวยงาม ขณะที่งานศิลปะบนผนังช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้อง นักออกแบบได้นำชั้นวางหนังสือธรรมดาๆ ไปสู่อีกระดับโดยเพียงแค่ล้อมรอบมันด้วยกรอบสีดำ หนังสือเองก็เพิ่มสีสันให้กับตัวเอง

image 29
 • 11 โปรแกรมสร้างภาพ: Igor Sirotov

คุณไม่สามารถหาห้องผิดพลาดของโทนสีได้ มันเรียบง่าย ใช้งานได้จริง และมีสไตล์มาก เมื่อรวมกับโคมไฟที่เรียบหรูแล้ว ห้องจะลวดลายคล้ายกับกระแสน้ำเล็กๆ น้อยๆ ที่เพิ่มความลึกให้กับห้อง

image 28
 • 12 Visualizer: Oporski Architektura

ลืมผนังเน้นเสียงไปได้เลย ห้องนี้มีพื้นเน้นเสียงจริง! จับคู่กับธีมสีเทาอย่างต่อเนื่องและไฟ LED ทำให้ห้องมีการออกแบบที่น่าอัศจรรย์ซึ่งไม่ต้องการความโดดเด่นมากนัก

image 27
 • 13 โปรแกรมสร้างภาพ: Monika Siwińska

เพื่อให้ห้องดูใหญ่ขึ้น นักออกแบบจึงใช้ผนังสีขาวที่คมชัด ทำให้อย่างอื่นเป็นสีขาวด้วย โซฟาสีดำทันสมัยขนาดใหญ่และโต๊ะกาแฟสีดำจะตัดกันอย่างน่าทึ่ง ในขณะที่พรมสีเทาให้ฐานที่มั่นคงและบรรเทาความเปรียบต่างบางส่วน

image 26
 • 14 ดีไซเนอร์: Geometrix

ห้องนั่งเล่นนี้เต็มไปด้วยความแตกต่างอย่างมาก การรวมห้องนี้เข้าด้วยกันเป็นความสุขที่ได้กลับบ้านและเพียงแค่ผ่อนคลายกับหนังสือพิมพ์ยามเย็นหรือนั่งสำรวจอาณาจักรของคุณ

image 25
 • 15 ดีไซเนอร์: Geometrix

กระจก และไฟล้วนเป็นคุณสมบัติหลักในการออกแบบห้องนั่งเล่นนี้ ลืมแสงแบบดั้งเดิมไปได้เลย ห้องนั่งเล่นนี้ใช้รูปแบบเรขาคณิตและไฟ LED เพื่อส่องให้เห็นคุณสมบัติการออกแบบที่หลากหลาย ห้องนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับต้อนรับแขกด้วยโซฟาขนาดใหญ่และภาพที่สวยงามตระการตา

บทความที่เกี่ยวข้อง: บ้าน มินิมอล: 4 ห้องนอน มินิมอล การออกแบบดูเรียบง่ายหรูหรา

image 24
 • 16 ที่มา: 3D Allusions

คุณเพิ่มความลึกให้กับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างไร? ทำไมไม่เพิ่มวอลเปเปอร์ 3 มิติเข้าไปดูล่ะ? มันจะทำให้พื้นที่มีชีวิตชีวาและสร้างกำแพงสำเนียงที่งดงาม!

image 23
 • 17 ดีไซเนอร์: Atmosphere Interior Design

ด้วยโทนสีที่ออกแบบ มักจะมีที่ว่างสำหรับสีตัวหนาหนึ่งหรือสองสีที่ดูน่าสนใจ ดีไซเนอร์คนนี้ใช้สีดำ สีขาว และสีทองเพื่อสร้างห้องนั่งเล่นที่หรูหราและเก๋ไก๋

image 22
 • 18 Visualizer: ไม เอลฮอสซินี

องค์ประกอบแบบนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเปิดห้องและทำให้โทนสีเดียวอ่อนลง หากการออกแบบห้องนั่งเล่นของคุณดูแข็งเกินไป ให้ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ละเอียดอ่อนเพื่อเจาะและทำให้ห้องทั้งห้องนุ่มขึ้น มันใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์!

image 21
 • 19 ที่มา: intro

จุดมุ่งหมายของการออกแบบนี้คือการสร้างสถานที่พักผ่อนอันอบอุ่นสบายในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ภายในเมือง การตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียนั้นใช้สีโมโนโครมที่มีสไตล์และทำให้บ้านที่อบอุ่น แต่มีเสน่ห์สำหรับเจ้าของบ้านทุกคน

image 20
 • 20 โปรแกรมสร้างภาพ: Kseniia Tkachenko

คุณนึกถึงอะไรเมื่อเห็นห้องนั่งเล่นนี้ ศิลป์ ? ร่วมสมัย? แล้วทั้งสองล่ะ? ห้องพักให้บรรยากาศร่วมสมัยที่ไม่อาจต้านทานได้ และเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าของบ้านสมัยใหม่

image 19
 • 21 ดีไซเนอร์: ไอดี ไวท์

ลวดลายเรขาคณิตและศิลปะสมัยใหม่ทำให้ห้องนี้โดดเด่น สีดำ สีขาว และสีเทาผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยพรมทอเพื่อทำให้ห้องดูนุ่มนวลขึ้น การออกแบบทางเรขาคณิตของโต๊ะกาแฟที่มีเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มมิติให้กับห้อง ในขณะที่กระถางต้นไม้ที่เขียวชอุ่มเป็นสีสันที่สดชื่น โซฟาสีขาวเกือบจะเหมือนฟองสบู่และดูเหมือนเป็นสถานที่พักผ่อนที่น่ารัก

image 18
 • 22 โปรแกรมสร้างภาพ: Sergrey Baskakov

บ้านแบบเปิดโล่งมีความหลากหลายและท้าทาย คุณต้องสร้างห้องรวมหนึ่งห้องที่มีจุดประสงค์ต่างกัน วิธีหนึ่งที่ทำได้คือการเลือกชุดสี และขาวดำใช้ได้ดีกับเคล็ดลับนี้ดังที่แสดงไว้ด้านบน ห้องยังใช้การออกแบบที่โดดเด่นเช่นโคมไฟระย้าที่โดดเด่นในห้องอาหารและศิลปะร่วมสมัยในห้องนั่งเล่น

image 17
 • 23 Visualizer: Paraform Studio

ห้องสตูดิโอเป็นโอกาสในการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และเราเข้าใจดีว่าทำไม หน้าต่างรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และวิวเมืองทำให้แบ็คดร็อปสมบูรณ์แบบสำหรับวิสัยทัศน์ขาวดำของนักออกแบบรายนี้

image 16
 • 24 โปรแกรมสร้างภาพ: Pix 3D Studio

ภาพขาวดำเป็นส่วนที่น่าสนใจของเมฆสีดำ สีเทา และสีขาว ผนังสีขาวและเฟอร์นิเจอร์สีดำ/เทาตัดกันอย่างน่าทึ่งซึ่งทำให้ห้องนั่งเล่นดูสวยงาม

image 15
 • 25 วิชวลไลเซอร์: Jelena Stojanović

ผนังอิฐเปลือยและชั้นวางของโลหะบางๆ ทำให้อพาร์ตเมนต์แบบเปิดโล่งนี้ให้ความรู้สึกแบบอุตสาหกรรมเล็กน้อย ในขณะที่แผงกระจก งานศิลปะ และชั้นวางเรขาคณิตมีความทันสมัยและมีศิลปะมากกว่า องค์ประกอบเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างห้องที่มีความหลากหลายแต่เป็นหนึ่งเดียว

image 14
 • 26 วิชวลไลเซอร์ : ARTSTUDIO Design

ภาพที่เรียบง่ายหลังโซฟาให้บรรยากาศลึกลับ แต่ส่วนอื่นๆ ของห้องยังโปร่งและเปิดกว้าง

image 13
 • 27 โปรแกรมสร้างภาพ: Stanislav Kaminskyi

ไม้และงานศิลปะเข้ากันได้ดีในห้องนี้ ห้องพักมีไดนามิกและหลากหลาย มีหน้าต่างที่ทำให้เรามองเห็นจุดสูงสุดที่ต้นไม้เขียวขจีด้านนอก ผสมผสานกับการตกแต่งได้อย่างลงตัว

image 12
 • 28 Visualizer: การออกแบบที่ Sketch

ห้องนั่งเล่นสไตล์สแกนดิเนเวียนี้เต็มไปด้วยความแตกต่าง โซฟาหนังที่มีความซับซ้อนนั้นตรงกันข้ามกับพื้นกระดานสีขาวที่มีปัญหา ห้องพักมีความซับซ้อนแต่รกเล็กน้อยและองค์ประกอบทางอุตสาหกรรมที่ตัดกับด้านที่สะดวกสบายอย่างหรูหรา

image 11
 • 29 วิชวลไลเซอร์ : Burnazzi Feltrin

ที่นี่ห้องนั่งเล่นแบบโมโนโครมให้ความสบายที่หรูหรา เก้าอี้อ่านหนังสือที่สะดวกสบายและโซฟาหรูเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย เตาผิงและฟืนที่เรียงซ้อนกันนั้นดูหรูหราและเก๋ไก๋

image 10
 • 30 ผู้ออกแบบ: Pascal Grasso Architects

ห้องนั่งเล่นสุดท้ายของเราคือ 3 มิติมหัศจรรย์ อะไรจะดีไปกว่าการทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณมีพลังมากกว่าการใช้ผนัง/เพดานแบบเน้นเสียงสามมิติ พื้นที่มีความโฉบเฉี่ยวและกระฉับกระเฉง สถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา

บทความแนะนำ : บริษัทรับเหมาก่อสร้าง 9 อันดับแรกของโลก อัปเดตล่าสุด ปี 2021

Themillionshouse.comเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่นำเสนอภาพตัวอย่างการออกแบบภายในบ้านเหล่านี้ ให้ท่านผู้สนใจอย่างต่อเนื่องทุกวัน เพื่อนำเสนอผลงานเกี่ยวกับการสร้างบ้าน และเรายินดีที่จะให้รับคำปรึกษาหากท่านใดที่ต้องการขยับขยายบ้าน ต่อเติม เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านฟรี เพราะเราเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง บริการรับสร้างบ้านหรูหรา สวยๆ ติดต่อเราคลิ๊กที่นี่ เพื่อรับข้อเสนอส่วนลดสูงถึง 2แสนบาท ในบริการระดับพรีเมี่ยลักชัวรี สูงที่สุดในเมืองกรุง